เริ่มกินนมบำรุงครรภ์ตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มกินนมบำรุงครรภ์กันตั้งแต่เดือนไหนคะแล้วของอะไรดีคะที่ไม่เลี่ยนตอนนี้อายุครรภ์จะสามเดือนคะช่วงก่อนหน้านี้แพ้หนักมากกินละจะอ้วกกำลังจะเริ่มดื่มคะ

กินตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ บ้านนี้กินนมหมีสีชมพูค่ะ นมวัวแดงรสจืด แอนมัมแบบกล่องกับแบบผง นมเปรี้ยวน่ำตาลน้อย น้ำเต้าหู้หวานน้อยๆ กินสลับๆกันไปค่ะ จะได้ไม่เบื่อ แต่แอนมันกินทุกวันค่ะ ที่เหลือระหว่างวันสลับนมกันค่ะ ทานนมให้ได้วันละสองแก้วนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่ ทานแอนมัมละคะ แต่ก่อนหน้านี้จะทานนมเปรี้ยว ถั่วเหลือง สลับกันไป ❤️😘

บ้านนี้ดื่มนมUHT ทั่วไปค่ะ แต่นมแอนมัมคนท้องจะดื่มก่อนนอน คุณแม่ดื่มได้เรยนะคะ แต่อย่าดื่มมาก เพราะเสี่ยงทำให้ตัวเล็กแพ้นมวัวหลังคลอดได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ ดื่มวันละกล่องใช่มั้ยคะของแม่

บ้านนี้ไม่ทานนมเยอะค่ะตอนเช้าทานนมถั่วเหลิองก่อนนอนทานนมตราหมีสีชมพูค่ะ ไม่แนะนำทานนมมากนะค่ะ เดี๋ยวน้องจะแพ้นมวัวค่ะ

ทานนมงาดำด้วยนะค่ะ น้องจะได้ผมเยอะๆ บ้านนี้ทานเป็นประจำเลยค่ะ น้องออกมาผมเยอะและยาวมากก 😂😄

อย่ากินนมเยอะเลยค่ะ บ้านนี้ลูกเกิดมาแพ้นมวัว อยากได้แคลเซี่ยมกินเป็นเม็ดดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่

ถ้าเริ่มทานได้ก็ทานเลยค่ะ สลับกันไปกับนมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอล

5y trước

โอเคคะ ขอบคุณมากนะค่า

เริ่มทานตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ตั้งแต่ 5วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่าแม่

บ้านนี้กินตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

5y trước

Ok คะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

5y trước

แอนนมัมกะตราหมีจ้า

กินตั้งแต่รุ้ว่าท้องคร้

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ