ท้องลม ยุติการตั้งครรภ์

แม่ๆเราท้องลม ได้ยุติการตั้งครรภ์ ไม่ได้ ขูดมดลูด รู้สึกว่าเลือดออกไม่ค่อยเยอะ แม่ๆดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ เรากลัวเลือดจะออกไม่หมด

1 Trả lời

เราก็เคยหลุดแล้วไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ หมอบอกว่าหลุดหมดแล้ว เขาให้กินยาขับเลือดแต่ก่อนกินยาน้องหลุดไปแล้วนะคะ เรากินชาดอกคำฝอย หรือดอกคำฝอยของดอยคำก็ได้ค่ะ ตอนเป็นประจำเดือนเอาล้างเลือดเก่าค่ะ แต่กินแค่ตอนเลือดออกตอนเป็นปจดนะคะ กินได้ตั้งแต่วันแรกของปจดเดือนมาวันแรก นับไปไม่เกิน 7-10 วันค่ะ แล้วค่อยหยุดกินค่ะ