เมนมาหลังคลอดกี่วัน

แม่ๆเมนมากันตอนไหนบ้างคะ เราได้37วันเมนมาแล้ว ปกติไหม...มีแต่คนพูดว่าเร็วจัง

ปกติค่ะ แต่ละคนแตกต่างบางคนมาเร็ว บางคนมาช้า เพราะฉะนั้นหลังจากคลอดลูกแล้ว หมอจึงแนะนำให้สำหรับคนที่ยังไม่อยากจะมีลูกทันที หาวิธีคุมกำเนิด ทั้งคนที่ประจำเดือนมาเร็วหรือมาช้าค่ะ เพราะบางคนประจำเดือนไม่มาท้องต่อคนถัดไปเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือนกว่าๆเมนก็มาเหมือนหันค่ะ แต่มาแบบกะปิดกะปอยนาน10วัน คุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุม

นี่สองเดือนครึ่งก็ยังไม่มาเลย ลูกไม่ได้เข้าเต้าค่ะ สงสัยว่าแต่ละคนคงไม่เหมือนกัน

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ โล่งใจนึกว่ามาเร็วแค่เราคนเดียว ท้องแรกไม่ค่อยทราบค่ะ😆😆

บ้านนี้มาตอน​ หลังคลอด​34วันค่ะ​ เห็นว่าถ้าน้องไม่เข้าเต้า​ เมนส์มาเร็ว

บ้านนี้คนโตมาตอน1ขวบ1เดือน ตอนนี้คนเล็ก7เดือนก็ยังไม่มาค่ะ ของแม่มาไวจัง

5y trước

อ่านเจอมาเขาบอกมาได้ตั้งแต่4-6สัปดาห์หลังคลอดค่ะ 😁

บ้านนี้มาก่อนตรวจหลังคลอดอีก เดือนกว่าก็มาแล้วค่ะ ถามหมอๆบอกปกติค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มาเลย คลอดมาได้ 39 วันแล้ว ลุ้นว่าจะมาเมื่อไหร่

เดือนกว่าค่ะ ให้นมลูก แต่ไปตรวจหลังคลอดแล้วฉีดยาคุมมาเลย😉

2เดือนค่ะ พึ่งเอาลูกไปฉีดวัคซีนมาตกเช้ามาอีกวันมาเลยค่ะ