ใครเป็นบ้างคะ

แม่ๆเป็นไหมคะเป็นคนอวบพอ 10 สัปดาห์พุงใหญ่เวอร์มากค่ะเหมือนน้องรีบโตให้คนอื่นรู้มาก555555 #ลูกคนแรก

เหมือนกันเลยค่าา ท้อง2 เดือน พุงนี่ไป4เดือนเเล้วค่ะ 🤣🤣🤣

เหมือนกันเรยค่ะได้9สัปดาห์เหมือนคนท้องได้6-7เดือน🤣

เหมือนกันค่ะ ใครเห็นก็ถาม ใกล้คลอดยัง 😅😅😅

😂😂 เหมือนกัน ความจริงคือพุงแม่พุ่งมาก😂

เหมือนกันเลยค่ะ 11วีค ท้องเหมือน6-7เดือน🤣

เหมือนกันค่ะ 10week เหมือนท้องได้5เดือน

เหมือนกันใหญ่จนงงท้องแรกด้วย

เหมือนกันค่ะ 😅 ท้องใหญ่มาก

6วีค เหมือนคนท้อง5-6เดือน