น้ำอัดลม

แม่ๆเป็นไหมคะ เวลากินอะไรไปจะไม่ค่อยเรอออกมา จะแน่นอยู่ในท้อง ทำยังไงก็ไม่เรอ แม่บ้านนี้เลยต้องกินน้ำอัดลมช่วยครั้งละ 2อึกเพื่อจะให้เรอออกมา ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ 28 week

1 Trả lời

ปกติเวลาตั้งท้อง มดลูกจะไปเบียดกระเพาะอาหาร ทำให้แน่นท้องได้ง่าย อึดอัดกว่าปกติ เวลาหมอนัดแนะนำให้บอกหมอ หมออาจจะจ่ายยาช่วยย่อยหรือขับลมมาให้ ตอนเราท้องก็เป็นเหมือนกัน