สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับท่านอนจ้า

แม่ๆเป็นไหม เวลานอนตะแคงขวา แล้วพลิกตัวกลับมาซ้าย จะปวดหน่วงๆ ช่วงจิมิ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดือน ไม่แน่ใจว่าผิดปกติรึเปล่า จะรอถามหมอวันที่หมอนัด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะแม่ เราก็เป็นยิ่งใกล้คลอดยิ่งทรมาน