ลูกหายใจมีเสียง

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหม ลูกหายใจเสียงคล้ายๆมีเสมหะ เวลาไปหาหมอฟังเสียงปอดก็ปกติดี พอมีวิธีทำไห้หายไหมคะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องยังเล็กอยู่ก็ไม่ค่อยหายนะแม่เดี๋ยวซัก4เดือนปอดแข็งแรงก็จะหายไปเองค่ะ

5y trước

กลางวันเป็นบางวันค่ะ มันเสียงดังเหมือนมีเสมหะติดคอ แม่เลยจิตตกนิดนึงค่ะ