แม่ๆ

แม่ๆเป็นกันไหมค้ะพอถึงเวลาที่แฟนเราไปทำงานแล้วเราจะนอนไม่หลับเลยค้ะฝื้นนอนยังไงก็ไม่หลับเหมือนอยากอยุ่ใกล้เขาตลอดเวลาแม่บ้านนี้เหมือนโลกจิตเลยค้ะ55555 แอบขำตัวเอง. #ติดแฟนมากไป. 21+5วีคค้ะ

เป็นคะ ขอแค่อยู่ด้วยก็สบายใจ เวลาแฟนเข้ากะดึก ร้องไห้คิดถึงเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่ารักแฟนมากอยากอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา

บ้านนี้ติดหนักมากถึงขั้นหน้าบึ้งร้องไห้ออกมาก็มีค่ะ555

เป็นค่ะ แฟนไม่อยู่จะนอนไม่หลับ อยากให้เขาอยู่ด้วยตลอด

บ้าน​นี้ก้อเปน​จ้า.จ​นแฟน​ออกงานมาทำงาน​ไกล้ๆตัวเรา

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกน้อยใจ เวลาเขาไม่อยู่ด้วย

เป็นคะ นี่บางครั้งนั่งนับ ชม รอแฟนเลิกงาน

เป็นเหมือนกันค่ะ(แต่เขามักจะไม่เข้าใจ)

เป็นค่ะ...นอยด์. น้อยใจ. นอนร้องไห้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากอยุ่ด้วยตลอด