แม่มือใหม่ข้อความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะเราเป็นคนตื่นสายมาก 11 โมง เที่ยงบ้าง ตื่นมาก็กินแต่แกงจืด ไข่ต้ม ปลานึ่ง แล้วก็กินยาบำรุงเลือดก็บ่ายแล้ว ขึ้นมาเยี่ยวบ่อยช่วงดึก จนไม่ได้หลับนอน ครึ่งชั่วโมงเยี่ยวที่ มาหลับสนิดก็ตี5 6โมง ที่หลับสบายมากๆ แม่ๆใช่ตัวไหนบำรุงครรภ์บ้างค่ะ ตอนนี้ทานนมหมีอย่างเดียวค่ะ แม่ๆแนะนำตัวไหนรึผลไม้อะไร บอกได้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หมอซาวน้องล่าสุดน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ