เหนื่อย

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ รู้สึกเหนื่อย ท้อ จนไม่อยากพูดคุยกับใคร แต่ต้องฝืนตัวเอง เหนื่อยจากเลี้ยงลูกอ่อน เหนื่อยจากงานบ้าน ไม่ได้พักผ่อน แต่คนที่ได้พักผ่อน มีเวลาพักผ่อน กลับบอกเราว่า เหนื่อยมากกว่าเรา 😓✌️

ใช้ค่ะเหนื่อยจริงๆ 😥😣ท่าตอนลูกร้องให้ ง้อแง่อีกโอ๊ยยยยย😣😥😣 อยากจะบ้าตาย แม่ทุกคนต้องสู้ สู้เพื่อลูก✌️แต่บ้างมุม เหนื่อย ท้อ ก็จริง แต่ก็มีความสุข💓👶💓 😣😥😣😥😣😥😣😥

เหนื่อยมาก อาบน้ำก็เหมือนวิ่งผ่าน กินข้าวบางทีได้3คำก็ต้องหยุด

สู้ๆ ค่ะแม่ ต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้ค่ะ เพื่อลูก ✌

สู้ๆค่ะ​ เด่วน้องก็โตล่ะ​ เหนื่อยแต่มีความสุข

สู้ๆค่ะแม่ มนุษย์แม่ต้องผ่านจุดนี้ทุกคน

เหนื่อยมากจริงๆค่ะสู้ๆนะคะ

สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌️

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ ✌

สู้ๆนะคะ