เหม็นสามีใครเป็นบ้าง?

แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ ตั้งแต่ท้องมารู้สึกเหม็นสามี และเบื่อสามีมากๆ ท้องอ่อนๆเดินผ่านยังแพ้ท้อง พอท้องโตเข้าไตรมาสที่3ไม่ให้นอนใกล้เลยค่ะ อึดอัด สรุปแล้วตั้งแต่ท้องมาแยกที่นอนกันเลย และที่แปลกมากพอมาคุยกับลูกในท้องลูกนิ่งสนิทไม่ดิ้นโชว์พ่อเลย ปล.ไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ

1 Trả lời

เราคนนึงค่ะ อยู่ใกล้แล้วจะอ้วก เห็นหน้าก็เครียดละค่ะ ไม่เป็นแค่นี้นะคะ อยู่บ้านสามีไม่ได้ด้วยค่ะ เหม็นบรรยากาศไปหมดค่ะ แค่นึกถึงยังจะอ้วกค่ะ เห็นเค้าว่าฮอร์โมนลูก คลอดแล้วค่อยดีขึ้นค่ะ แต่ลูก 1 ขวบครึ่ง ไม่ใกล้พ่อเลยค่ะ เหมือนเกลียดเลยค่ะ