สอบถามคะ

แม่ๆเป็นกันไหมคะ เจ็บเต้านม คัดเต้า จนไม่อยากใส่เสื้อชั้นใน ตอนนี้ ท้องได้4สัปดาห์ 2วัน เจ็บเต้ามาก ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยคะ ควรฝากตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

ฝากได้ทันทีที่รู้ตัวว่าท้องค่ะ ส่วนเรื่องคัดเต้าเราท้องลูกคนแรกคัดเต้าปวดเต้านาน4เดือนแรก พอหลังคลอดน้ำนมมาเยอะมาก แต่พอมาท้องคนที่2เราไม่คัดเต้าเลยเจ็บนิดหน่อยใส่เสื้อในได้ปกติ พอคลอดน้องน่ำนมนานมา แล้วก็มาน้อยมาก อันนี้เล่าให้ฟังค่ะ แต่ละคนก็แตกต่างกันคงไมาเหมือนเราทุกคนค่ะ

รุ้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า ฝากเร็วยิ่งดีเราฝากตั้งแต่5วีค ส่วนเราตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่เจ็บเต้าแต่จะมีคัดตึงนิดหน้อย จนตอนนี้6เดือนครึ่งแล้วจ้าไม่เจ็บเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บคะ บ้านนี้ไปหาหมอตั้งแต่4สัปดาห์ แต่หมอยังไม่รับฝากจนกว่าจะเจอถุงการตั้งครรภ์แล้วก็เด็กคะ ประมาณ8สัปดาห์ แต่ไปหาเร็วดีกว่าคะ ปลอดภัย

เป็นค่ะ โดนนิดหน่อยก็เจ็บตึงไปหมด ตอนนี้ 21 วีคแล้ว ไม่มีอาการนี้แล้วค่ะ ส่วนฝากครรภ์นี่ ไปฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ค่ะ

4y trước

ใช่ๆคะ โดนนิดหน่อยก็เจ็บคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ และสามารถไปฝากท้องได้แล้วนะค่ะคุณหมอจะได้ให้ยามาบำรุงลูกในท้องค่ะแม่ เป็นอาการปกติของคุณแม่คะคัดเต้า

ต้องฝากท้องก่อน13สัปดาห์ แต่ถ้าให้ดีสุด รู้ตัวว่าท้องแล้วก็รีบไปฝาก จะได้รับยามากินบำรุง

4y trước

ขอบคุณจ้า❤️❤️

แล้วแต่ว่าบางที่จะรับกี่สัปดาห์ค่ะ แต่เราตรวจเจอก็ฝากเลยเพราะหมอประจำตัวส่งมาฝาก

ไปฝากเลยจร้าาา. จะได้ยาบำรุงลูกน้อยตั้งแต่เนิ่นๆคะ😍😍

4y trước

ขอบคุณนะคะ

รีบฝากได้เลยครับ จะได้ตรวจแต่เนิ่นๆได้ยาบำรุงครับ

ไปฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีต่อน้องมากเท่านั้นค่ะแม่