ขอสอบถามแม่ๆจ้าพอดีท้องได้ 8 เดือนย่าง9 แล้ว

แม่ๆเป็นกันไหม อึบ่อยต่อวัน3-4 รอบแต่ท้องไม่เสียนะคะถ่ายแบบปกติแต่รู้สึกว่าบ่อยไปค่ะหรือเป็นเพราะกินเยอะด้วย//แม่ๆมีใครเป็นบ้างจ้า

ดีแล้วค่ะแม่ ขับถ่ายปกติ บางคนท้องผูก ลำบาก เพราะเรากินเยอะขึ้นด้วยค่ะ

4y trước

อ่อน่าจะใช่เนอะแม่. แม่บ้านนี้คิดอยู่ว่าเป็นเพราะกินเยอะแน่เลยกินผัก กินผลไม้. ทั้งวัน😂😂