ท้อง3 เดือน อยากนอนตลอดเวลา

แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ ท้องได้3เดือน อยากนอนตลอดเวลา ไม่อยากทำอะไรเลย

เมื่อก่อนขยันมากตื่นส่งลูกคนโตไปเรียนตลอด พอมีน้องยกน่าที่ให้คุณพ่อแล้วค่ะ ขี้เกียดตื่นมาก อยากนอนอย่างเดียวเลย

แฟนบ้านนี้เป็นคับจากคนขยันกลายเป็นคนขก.นอนติดเตียงเลบคับแถมกินไรไม่ได้เลยเบื่ออาหารสุดๆ

เราค่ะ ง่วงมาก นอนได้ตลอด ตั้งแต่ก่อนตรวจเจอว่าท้องอีกค่ะ

เป็นค่ะ ลุกไปทำไรได้แปปๆก้กลับมานอนต่อ😂😂

เราอยากนอนตลอดตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนทั้งวันยังได้เลยคะ😂

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ