ประจำเดือนหลังผ่าคลอด

แม่ๆเป็น ปจด หลังผ่าคลอดเร็วสุดกี่เดือนคะ แม่1เดือน11 วันมีเลือดสดไหลมาแล้ว2วัน และรู้สึกปวดหน่วงท้อง ใช่ ปจด มั้ยคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะถ้าปวดท้อง บ้านนี้2เดือน21วันค่ะ ปวดท้องเบาๆก่อนและก็เริ่มปวดแบบหงุดหงิด และปวดเป็นประจำเดือนเลยค่ะ