ให้ลูกในท้องฟังเพลง

แม่ๆเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังกันมั้ยคะ

เปิดตั้งแต่ท้องได้ประมาณ 4 เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้วยังเปิดให้ฟังอยู่เลยค่ะ เพราะตอนท้องอ่อนๆเค้ายังไม่สามารถรับรู้ทางเสียงได้ค่ะ

เปิดค่ะทุกแนวทั้งโมสาร์ททั้งเเดนซ์สามช่าเล่านิทานและสวดมนต์น้องตอบสนองดีค่ะดิ้นเก่ง

เปิด ให้ฟังตลอดคะจนตอนนี้4เดือนกว่าแล้วถ้าไม่เปิดให้เขาจะไม่หลับ

เปิดค่ะ​ ยิ่งเวลานอนเปิดกล่อมหลับทั้งแม่ทั้ง​ลูก​เลย

เปิดค่ะ เปิดเป็นเวลาค่ะ เช้า 2 ชั่วโมง บ่าย 2 ชั่วโมง

แม่บ้านนี้ เปิดให้ลูกฟังตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

เปิดให้ฟังแล้วหลับไปพร้อมทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

บ้านนี้พ่อเปิดรถแห่ให้ฟังคะดิ้นแรงเลย🤣🤣

เปิดทั้งเพลง เปิดทั้งนิทานให้ฟังค่ะ

เปิดค่ะ ทำให้แม่อารมดีไปด้วยเลย