เปิดเพลงให้ลูกฟัง?

แม่ๆเปิดเพลงอะไรให้ลูกฟังตอนท้องบ้างคะ ทราบมาว่าเพลงโมสาร์ทดีมากเลย แต่อิแม่ชอบเพลง K-POP เป็นติ่งเกาหลี ฟัง Blankpink ทุกวันเลยค่ะ 5555

1 Trả lời

เปิดได้ทุกเเนวค่ะแม่ ยิ่งแม่มีความสุขลูกก็จะได้รับสารความสุขจากแม่เหมือนกัน