แม่ๆเปลี่ยนใส่แพมเพิสแบบกางเกงกี่เดือน

แม่ๆเปลี่ยนให้น่องใส่แพมเพิส แบบ กางเกง ช่วงกีเดือนกันค่ะ

ช่วงแรกใช้เบบี้เลิฟห่อเขียวค่ะ ป้าเค้าซื้อยี่ห้อกูนน์มาให้เลยใช้ยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ น้องไม่แพ้และฉี่ไม่บ่อยเลยเอาอยู่ตลอดคืนค่ะ (น้องใส่เฉพาะตอนกลางคืน)

บ้านนี้เปลี่ยนตั้งแต่น้องได้ 3 สัปดาห์ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ใช้ยี่ห้อไหนค่ะ