แม่ๆเปลี่ยนแพมเพิสให้ลูกกี่ชั่วโมงเปลี่ยนคะหรือว่าให้เต็มถึงจะเปลี่ยน

แม่ๆเปลี่ยนแพมเพิสให้ลูกกี่ชั่วโมงถึงจะเปลี่ยนคะหรือรอให้เพิสเต็มถึงค่อยเปลี่ยนคะ

ปกติกลางวันเปลี่ยนทุกๆ 4 ชม.ค่ะ ยกเวเนถ้าลูกมีอึ้ก็เปลี่ยน ส่วนกลางคืน 6 ชม.ค่ะ แต่เราพยายามล้างน้ำสะอาดทุกครั้งที่จะเปลี่ยน เช็ดให้แห้ง และทาครีมกันผื่นผ้าอ้อมค่ะ

3-4ชั่วโมงค่ะ ส่วนกลางคืนไม่ได้เปลี่ยน น้องตื่นตอนเช้าค่อยเปลี่ยน