บวม

แม่ๆเปนเหมือนกันไหมนี่ท้อง2เดือนกว่ากินอะรัยก็อ้วกออกหมด..พะอืดพะอมตลอดเวลา..แฟนทักว่าหน้าทำไมเหมือนบวมมันเปนปกติไหมค่ะหน้าเรามันเหมือนบวมหน่อยๆ

1 Trả lời

ถ้าบวมผิดปกติควรหาหมอค่ะ อาการบวมผิดปกติเป็นหนึ่งในสัญญาณครรภ์เป็นพิษค่ะ