กังวลเรื่องน้ำหนักลด

แม่ๆเท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ..? ตอนนี้ท้องจะเข้า12wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเรยแถมยังลดลงอีก6โล มีอาการเบื่ออาหารด้วยค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะอย่าคิดมาก ให้กินอย่างอื่นที่อยากกินเอา เพื่อให้น้ำหนักมันขึ้นบ้างและให้เราได้มีแรงบ้างค่ะ

1y trước

กินได้ค่ะแต่ก็อ้วกเหมือนเดิมค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ช่วง6เดือน+เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้น