ของเตียมคลอด

แม่ๆเตียมของอะไรไปโรงบาลกันบ้างคะ ใส่ในตะกร้ามีอะไรบ้างพร้องเอกสารไรบ้างคะ

ผ้าอ้อม 1-2โหล เสื้อ 3-4ตัว ถุงมือ 3-4คู่ ผ้าเช็ดตัว 3-4ผืน ครีมอาบน้ำเด็ก 1ขวด น้ำยาซักผ้าเด็ก 1ขวด กระดาษรองก้นแผ่นโหญ่ 1ม้วน กระดาษเปียก+กระดาษแห้ง 1ห่อ ค่ะ

ประมาทนี่คะ และอื่นๆตามต้องการ