30ตุลา กี่วีคกันแล้วค่ะ

แม่ๆเตรียมเสื้อผูกกันกี่ตัวค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อ ผูกแขนยาว 3 ชุด ผูกแขนสั้น 3 ชุดแล้วก็แบบกระดุมยาว 3 ชุด กระดุมสั้น 3 ชุด ชุดหมีคลุมเท้าอีก 3 ชุด เอาแบบคละๆกันไปเลยคะแม่😅

ตอนนี้ได้3ตัวค่ะ😅 ค่อยซื้อสะสมไปเรื่อยๆ แต่จากปสก.คนโต 15ตัวขึ้นค่ะ