ค่าใช้จ่ายก่อนคลอด

แม่ๆเตรียมเงินสำรองซื้อของใช้ ก่อนคลอดกันประมาณเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ซื้อของใช้ลูก หมดไปประมาณเกือบๆ2พันค่ะ เสื้อผ้าซื้อเอาเท่าที่จำเป็น ค่อยๆทยอยซื้อทีหลัง เพราะเด็กโตเร็วอยู่แล้ว

ขอบคุณที่ตอบคำถามค่ะแม่ บ้านนี้มือใหม่ ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ