กลืนน้ำตาล

แม่ๆเตรียมตัวกลืนน้ำตาลยังไงบ้างค่ะ..ท้อง3แล้วแต่ได้กลืนน้ำตาลครั้งแรก...ได้กลืนเพราะน้ำหนักตัวน้องเกิน..ปกติ28wแต่น้ำหนักน้องปาไปเกือบ31wทั้งๆที่แม่แพ้มากตอนนี้ก็แพ้อยู่...ทำใจยังไงให้กลืนลงค่ะกลัวกว่าการเจาะเลือดก็กลืนน้ำตาลนี้แหละค่ะ😅😅

1 Trả lời

สำหรับเราเหมือนกินน้ำผึ้งมะนาว ก็อร่อยดีค่ะ ถ้าพยาบาลไม่ผสมให้ ก็เตรียมมะนาวไปเองเลยค่ะ

4mo trước

ตอนแรกเราก็กลัวเพราะไม่ชอบกินหวาน แต่พยาบาลบอกว่าผสมน้ำมะนาวให้ กินไปก็อร่อยดีๆค่ะ ครั้งแรกกลืน 50 กรัม