เตรียมเสื้อผ้ากันตอนกี่เดือน

แม่ๆเตรียมซื้อเสื้อผ้าตินกี่เดือนกันคะ ตื่นเต้นมาก เราคิดว่ารู้เพศแล้วจะซื้อเลย แต่แม่เราบอกโบราณถือว่าห้ามซื้อก่อน😢

ถ้าไม่ถือก็ซื้อเลยค่ะถ้าสะดวก บางบ้านถือมากซื้ออะไรไม่ได้เลย เหมือนบ้านสามีเราค่ะถือไม่ให้ซื้อแต่ห้ามอีแม่บ่ได้ 555ซื้ออย่างเดียว