เตรียมของไปคลอด

แม่ๆเตรียมชุดลูกวันไปคลอดกี่ชุดคะ ต้องเอาชุดผูกไปกี่ชุด บอดี้สูทกี่ชุดคะ ของอย่างอื่นด้วยค่ะ

1 Trả lời

เอาไปเท่าที่จำเป็นก่อนคะ เสื้อผูกก้อเอาไปแค่3ชุดเสื้อแขนยาว3ชุดและเสื้อวันใส่กับบ้านครีมอาบน้ำฟองอาบน้ำสำลีก้อนและสำลีแผ่นผ้าเปียกผ้าขนหนู4ผืนก้อได้ผ้าห่อตัว3-4ผืนที่ปั้มนม ผ้าอนามัยและแพมเพิสและของใช้สำหรับคุณแม่และทะเบียนบ้านพ่อและแม่สำเนาบัตรประชาชนพ่อและแม่คะถ้าขาดเหลือให้แฟนมาเอาก้อได้ค่ะ