สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆเตรียมจองเด็กแรกเกิดหมดงบกันไปเท่าไหร่คะบ้านนี้ 24 วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยตาถามว่าต้องใช้งบเท่าไหร่ในการซื้อของให้หลานจ้าเอาไว้เป็นแนวทางในการซื้อค่ารบกวนแม่ๆหน่อยนะคะบ้างบางทยอยซื้อแต่บ้านนี้คงซื้อหลีงจากนี้ไปจ้ากล้วไม่ทันยายก็ห้ามซื้อแต่ตาจะโอนเงินมาให้ไว้ก่อนคะ

1 Trả lời

ของเราหมดหลายหมื่นค่ะ เพราะซื้อคาร์ซีท รถเข็น และเตียงนอนด้วย 😂 แนะนำให้แม่ทยอยซื้อเอาไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ มีเวลาเลือกคุณภาพ ตัดสินใจเรื่องราคาด้วย ซื้อทีเดียวเดี๋ยวจะหน้ามืดกับราคาเอา

4y trước

ขอบคุณคะแม่