เสื้อผ้าของเจ้าหนู

แม่ๆเตรียมคลอดคะ เอฟชุดให้ลูกช่วงแรกเกิด-6เดือนกันกี่ชุดคะ เรากำลังจะเตรียมซัก นับๆได้ 40ชุด น่าจะพอดีแหละเน๊าะ ถ้าน้องตัวโตค่อยเอฟเพิ่ม (นึกถึงตอนซักคือเหนื่อยเลยค่ะ 😅)

1 Trả lời

ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ เด็กโตวัยค่า บ้านนี้ใส่ไม่ทันเลย 😂