ทีมกรกฎาคม

แม่ๆเตรียมของไว้รึยังค้าาา มีอาการอะไรปะปนกันรึป่าววว # 12ก.ค.ครบกำหนด

กำหนด21 กค. ยังไม่ได้ซื้อสักชิ้นเลยคะ🤣 กะจะซื้อทีเดียว

เตรียมครบแร้วค๊ะ เจ็บจิมิ ท้องแข็ง เข็ดทั้งตัวเลยค๊ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 10กรกฎาคม

บ้านนี้ลงตระกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนด4ก.ค ค่ะ

บ้านนี้27. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ มีงบยังไม่พอ🤣

กำหนด24กรกฎา เตรียมเกือบครบแล้วคร้าบบบ

9 ก.ค.เตรียมเซ็ตคลอดเรียบร้อยจ้า

ทยอยเตรียมไว้บ้างก็ดีจ้าแม่

1y trước

ได้เลยค่ะ ทางนี้เริ่มซักผ้า เตรียมใส่ตะกร้าไว้แล้วค่ะแม่

ทยอยเตรียมไว้ได้เลยค่ะ

17ก.ค.เริ่มเตรียมแล้วค่ะ