เตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือน?

แม่ๆเตรียมของให้ลูกตั้งแต่ตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้อีก 3 วันจะครบ 5 เดือน ได้ลูกสาวค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมอะไรกันรึยังคะ #ทีมพฤศจิกายนค่ะ ไม่รู้จะเริ่มซื้อของตั้งแต่ตอนไหนดี ท้องแรกค่ะแม่มือใหม่ แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻

เราเตรียมตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ เตรียมเรื่อยๆจากอาไรไม่เป็นชิ้นเป็นอันก่อน ไปเตรียมใกล้คลอดหรือตอนท้องแก้ เหนื่อยคะ วุ่นวายด้วย😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะเริ่มซื้อเดือนละสัก 3-4 อย่าง 🥰

บ้านนี้22วีคเริ่มเตรียมแล้วค่ะถ้าซื้อทีเดียวก็หลายตังอยู่นะบ้านนี้ทะยอยซื้อเอาค่ะ

12mo trước

ว่าจะทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ🥰