ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของให้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนแล้วคะ บางคนบอกยังไม่ต้องซื้อมันไม่ดี บางคนบอกเตรียมไว้ก่อนเลย แม่แอบกังวลค่ะ21weekแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซื้อครบตั้งแต่​ 5​ เดือน​ ทยอยซื้อตั้งแต่ปล่อยมีน้อง​ ท้องแรกก็ซื้อแบบนี้​ แม่ไม่ซีเรียสความเชื่ออะไรทั้งนั้น

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะพอดีว่าท้องแรกค่ะ ของใช้ลูกที่จำเป็นที่สุด

หลักๆคะ