เตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของใช้กันอย่างละกี่ชิ้นค่ะ มีอะไรบ้าง แบบจำเป็นๆ ใช้เงินประมาณเท่าไหร่

1 Trả lời

ผ้าอ้อม3โหล เสื้อผูกหน้า1โหล ถุงมือ,ถุงเท้า ,หมวก 3ชุด ผ้าอาบน้ำ 3ผืน ผ่าห่อตัว3ผืน ทิชชู่เปียก 2อัน สำลีแผ่น2แพ็ค แล้วก็ของกระจุกกระจิกอีกนิดหน่อย หมดไป2-3พันค่ะ