ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของเสื้อผ้าให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 6เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้8เดือนครบทุกอย่างพร้อมคลอดแล้วจ้า

แม่บ้านนี้36 wแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

เริ่ม7เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

เราเริ่มทะยอย 6 เดือนค่ะ

เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

เริ่มตอน 14 วีคค่ะ

บ้านนี้7จ้า

36+4w ค่ะ