ของลูกน้อยยยย

แม่ๆเตรียมของลูกตอนท้องกี่เดือนกันบ้างคะขอข้อมูลหน่อยคร้าบ้านนี้6เดือนกว่าเเล้วยังไม่เตรียมเลยคะ

1 Trả lời

บ้านเริ่มเตรียมของใช้ ครีม แป้ง กาละมัง ที่เป็นของใช้เด็ก ช่วง แรกตอน 2เดือน พอเข้า 3เดือนรู้เพศเตรียมชุดทยอยๆตอนนี้ 6เดือน แล้วค่ะ