เตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของที่จะคลอดกับของลูกๆกันตอนไหนคะ พอดี6เดือนแล้วก็อยากเตรียมแล้วแต่ที่บ้านยังห้ามอยู่เลย

ต้องเตรียมคะเเม่ บ้านนี้หมอเเนะนำให้ถยอยซื้อเเล้ว เราเองอยุ่บ้่านเเฟนเเต่บ้านตัวเอง ไม่มีใครช่วย เราต้องเริ่มทยอยซื้อเองจนคลอด เพราะไม่งั้นไปซื้อตอนคลอดน้องมันจะยุ่งเเละใช้เงินเยอะเป็นก้อนคะ ตอนนี้ซื้ออะไรซื้อไปก่อนคะ

บ้านนี่เตรียมเรื่อยๆค่ะ จากอาไรที่ไม่เป็นรุปร่างก่อนพอใกล้ๆค่อยเตรียมอาไรที่เป็รุปร่าง

เราเตรียมตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะ จนตอนนี้ 80% แล้ว

เราว่าจะเตรียมตอน 7 เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้เตรียมแล้ว60%