อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเตรียมของทารกในครรภ์ช่วงกี่เดือนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะ พอดีโพสไปแล้วแต่ไม่มีใครตอบกลับมาเลย.เครียดมากคะ พอดีก่อนหน้านี้ท้องเสียมา4-5วันติดแล้ว.ถ่ายวันนึ่ง2-3รอบ.มีอาเจียนร่วมด้วย.บางครั้งก็ปวดท้องส่วนล่างมากๆๆคะ.อาการแบบนี้ไหมคะ.ท้อง2คะได่28+1

2y trước

ควรหาหมอเลยนะคะ ดูอาการหนักนะคะ

ซื้อตอน5เดือนกำลังพอดีค่ะ ได้เตรียมของมากมายไม่ต้องรีบเเถมไม่เหนื่อยมาก ถ้าไปซื้อตอน7-8เดือน จะเหนื่อยมากกว่านี้ค่ะ เพราะคุณเเม่ต้องเดินเยอะ

ถ้ารู้เพศก็เตรียมเลยค่ะหรือสีกลางๆ ทยอยจะไม่หนักมาก เอาที่จำเป็นจริงๆพอ ไม่เกิน5พัน เน้นของดี ไม่ต้องแบร์นดังๆค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้ครับ ศึกษาไปซื้อไปแบบไม่รีบ แล้วก็เก็บไว้ที่ทำงาน 7-8 เดือนก็ขนไปทำความสะอาดครับ

7-8เดือนค่ะ เพราะทางบ้านมีความเชื่อว่าถ้าเตรียมของไว้ก่อนลูกอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ว่าจะเริ่มเตรียมของให้น้องประมาณเดือนที่6-7ค่ะ กว่าจะคลอดก็น่าจะครบพอดีค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน6-7เดือนค่ะ กว่าของจะครบก็ใกล้คลอดพอดีค่ะ😊

บ้านนี้รู้เพศก้อทยอยเรยคะ ตอนนี้30wเสื้อผ้าครบแร้ว เหลือแค่ของใช่คะ

หลังจากรู้เพศ แต่ก่อนจะเดินไม่ไหว นะคะ เอาช่วงที่ยังเดินชิลๆน่ะค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอนรู้เพศค่ะ ตอนนี้ 27วีค ใหล้ครบแล้วค่าา