เราสามารถซื้อของได้ตอนไหน

แม่ๆเตรียมของตอนท้องกี่เดือนหรอค่ะ เราท้องได้21+2สัปดาห์ แล้วเราสามารถซื้อของเตรียมไว้ได้เลยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ซื้อไว้ได้เลยค่ะ ทยอยซื้อได้ค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อ เน้นหาข้อมูลก่อนแล้วไปซื้อตู้มเดียว 😂 ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแม่ๆแต่ละบ้านด้วยค่า

ทยอยซื้อไว้ได้ค่ะ