เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมของคลอดกันตอนไหนค่ะ เตรียมอะไรบ้างค่ะ

เราซื้อตอน 9 เดือนค่ะ ที่เอาไปรพ.ก็เสื้อผ้าลูก แพมเพิส ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว สบู่ ฟองน้ำอาบน้ำ ของเราแค่นี้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนจ้ายังไม่รู้เพศเเต่ซื้อพวกสีกลางๆที่ใส่ได้ทั้งหญิงและชายไว้จ้า

เตรียมตอน7เดือนคะ ทั้งของเตรียมคลอด ล่ะก็ของใช้เด็กอ่อน ทุกอย่างเลยจ้า

เราเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทยอยซื้อเอาจะได้มีเงินเหลือตอนคลอด

บ้านนี้เตรียมตอน 8 เดือนจ้า เตรียมทุกอย่างที่ลูกต้องใช้ค่ะ

เตรียมตอนรู้เพศลูกค่ะ ดูของที่ต้องเตรียมจากพี่กูเกิลจ้า

เรากำหนดคลอดต้นเดือน พ.ย เราจะไปซื้อต้นเดือนตุลาค่ะ

4y trước

พ.ย.เหมือนกันค่ะ ที่บ้านมีน้องสาวแฟนมีลูกอ่อนเขาจะให้เสื้อผ้า แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยอ่ะค่ะ เลยจะหาเตรียมช่วงกันยาเอาค่ะ

จะ8เดือนแล้วจร้า เรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจร้า

บ้านนี้เตรียมหมดเรียบร้อยตอน7เดือนเลยค่ะ