ทีมตุลาค่ะ ท้องเเรกแม่ตื่นเต้นมาก😆

แม่ๆเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้มีเหลือบ้างของใช้นิดหน่อย บางอย่างแม่ซื้อเผื่อไซส์น้องโตไวไว้ด้วย 🥰 เตรียมไว้ก่อนท้องโตน่าจะลำบาก เดี๋ยวอิพ่อหาให้ไม่ถูกใจ☺️ ตอนนี้31+5 week 💛👶🏻

ทีมตุลาค่ะ ท้องเเรกแม่ตื่นเต้นมาก😆

บ้านนี้เดือนตุลาเหมือนกันค่ะ. แต่ยังเตรียมของใวไม่ครบเลย

กว่าจะคลอดต้องถอยตู้ใหม่แน่ๆค่ะ☺