เตรียมของใช้

แม่ๆเตรียมของ ตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่กันค่า บ้านนี้เพิ่งเริ่ม ตอน 30 week แม่ๆคนไหนแนะนำของจำเป็นจริงหน่อยค่า ว่ามีอะไรบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แพมเพิส ผ้าอ้อมไว้เช็ดตัว เช็ดน้ำลาย เสื้อผูกหน้า เสื้อรู ชุดหมีแขนยาวคลุมเท้า รอมเปอร์ขาสั้น หมวก1 ถุงมือ1 ถุงเท้า1 สำลีก้อน สำลีก้านไม้ คอตต้อนบัต หวี เครื่องปั้มนม กระเป๋าเก็บความเย็น น้ำแข็งก้อนแบบเจล ขวดนม เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง เหยือกใส่น้ำต้มสุก คอนโดนมผง ที่วัดไข้ ของเล่นเขย่ามือกรุ้งกริ้ง หมอนกันสะดุ้งไว้วางอก รถเข็นเด็กแรกเกิดแบบนอนกันตกรอบด้าน อาบสระสูตรนิวบอน0+ น้ำยาซักสูตรนิวบอน0+ น้ำยาล้างขวดนมสูตรนิวบอน0+ แปรงล้างขวดนม กรรไกรตัดเล็บเด็ก หมอนให้นม ที่นอนเด็กมีขอบกันตก มุ้งครอบกันยุง กาละมังอาบน้ำ ถ้าให้นมแม่จากเต้า ของบางอย่างตัดออกได้เลยค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่แรกๆแล้วค่ะตอนนี้31วีคพร้อมหิ้วแล้วเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ แพมเพิส ไซส์NB ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว เสื้อผูกหน้า-หลัง เซ็ทหมวกถุงมือถุงเท้า ชุดบอดี้สูทไม่ต้องเยอะค่ะ คัตตอนบัตเล็ก สำลีก้อน/แผ่น ทิชชู่แห้ง/เปียก ที่นอนเด็ก ครีมอาบน้ำ แป้ง มหาหิงค์ แอลกอฮอ ครีมทาผื่นผ้าอ้อม