คลอด

แม่ๆเดือนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว

ซาวล่าสุดตอน 20w+4 เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมา น้องหนัก 347.36 กรัมค่ะ กำหนดคลอด 5 ธันวาค่ะ

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งน้องทั้งแม่เลยนะคะ

บ้านนี้ท้องได้20w+5d น้ำหนักน้อง 400.0 กรัมค่ะ เกินเกณฑ์นิดนึง5555 กำหนดคลอด 13 ธันวา 62

5y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่า