กำหนดคลอดเดือนมีนา

แม่ๆเดือนมีนาเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ ถ้าเตรียมตอนนี้เตรียมใวไปไหมคะ?

1 Trả lời

ยังเลยจ้า บางบ้านถือ (บ้านแฟนเราด้วย) ก็ยังไม่ให้เตรียมค่ะ ต้องรอ7เดือนก่อน

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ใจเราอยากเริ่มเตรียมแล้ว เพราะน้องเป็นแฝดด้วยค่ะ