ท้อง8เดือน

แม่ๆเดือนธันวาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ มีอาการบ้างรึยัง บ้านนี้กำหนด21ธันวา

ท้อง8เดือน

23 ธันวา เริ่มเจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ บวมมาก ปวดจิมิด้วย

26ธันวาคมจ้าอีกอาทิตเดียวคบ9เดือนบ้านนี้ยังไม่กับหัวเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด22 ธันวา มีอาการเจ็บหัวหน่าวอย่างเดียว

22ธันวา ปวดช่วงล่างมากค่า เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

21ธ.ค จร้า ท้องไม่แตกเรยอ่า แม่บ้านนี้แตกตอนเข้าเดือนที่7

4y trước

แตกจ้า แตกตรงใต้สะดือ

กำหนด14ธันว่า ปวดเชิงกรานมากก มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

20 ธันวา แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนด7ธันวามีอาการปวดจิมิปวดหลังเวลานั่ง

กำหนด30ธันวาคม ยังไม่มีอาการใดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

22ธันวาค่ะแต่ตัวเล็กยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ