แม่เดือนธันวาคม

แม่ๆเดือนธันวา บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้38w+4 แตกแล้วค่าาาา น้องชื่อ ปีใหม่ นน.2922

แม่เดือนธันวาคม

หมอนัด 24 นี้แต่คลอดเมื่อเช้านี้ค่ะ จริงๆ 38 กว่าๆ แต่หมอนับเป็น 37+4 นน.2780 แข็งแรงดีค่า

4y trước

บ้านนี้ก็แข็งแรงค้าาา ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่าา🙏