แม่ๆเดือนตุลาคมคลอดหรือยัง

แม่ๆเดือนตุลาคมทั้งหลายคลอดกันหมดหรือยังคะแม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรยคะอยากเห็นหน้าใจจะขาดละ#สงสัยลูกคงคิดว่าท้องแม่คือบ้านแล้วมั้งคะ 🤣🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วคะกำหนด10ต.ค.น้องออกมา28ก.ย.😊😊😊ท้องที่3ด้วยละคะเลยคลอดเร็วคุณแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ วิธีนั่งดูในยูทูปคะ✌️✌️✌️

บ้านนี้38+2กำหนด26ตุลา หมอกระตุ้น2รอบแล้วแต่คุณลูกยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้37+6แล้วค่ะ มีเจ็บเตือน มีมูกใสออกมาแล้วค่ะ กำหนด29ตุลา

บ้านนี้กำหนด 21 แต่แตกแล้ววันที่ 7 ที่ผ่านมาค่า ☁️☁️

บ้านนี้ปวดเตือนอย่างเดียวเลยค่ะกำหนด27ตุลาค่ะ

4y trước

เพื่อนๆเค้าออกมาหมดละบ้านนี้ยังเงียบอยู่เรยคะ😁😁

บ้านนี้ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

คลอดแล้วคร้าบตั่งแต่ 1ตุลา

กำหนดคลอด10ต.ค คลอด28ก.ย.คะ

ยังค่ะ