ทีมกุมภา64

แม่ๆเดือนกุมภาคนใหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนเเล้วบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนด17กุมภา มีเจ็บบ้างแต่ไม่ถี่ แต่ปวดสะโพกกับต้นขามากคะ

4y trước

จะเดินจะนอนจะนั่งปวดไปหมดเลยคะ

16ก.พ.64กำลังเจ็บเลยค่ะตอนนี้ แต่ยังไม่ไป รพ.

กำหนดผ่า20กพ.ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย😂

4y trước

อ้อจ้า

กำหนด11กพ.ค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

4กุมภาจ้าท้องเเรกผู้หญิง

4กุมภาพันธ์ค่ะ.

6​ ก.พ​ 64 ค่ะ​

17กุมภาพันธ์ค้ะ

14กุมภาค่ะ

4 กุมภา จ้าาา