แม่ๆเดือน พ.ย 👼

แม่ๆเดือน พ.ย อาการเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้ มีใครแอบแตกแล้วบ้างเอ๋ย ได้กี่สัปดาห์กันแล้วค่ะ และอาการเป็นไงบ้างค่ะ ? มาแชร์ประสบการ์ณกันหน่อยๆค้ะ ❤❤#ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34W #ท้องแรก กำหนดคลอด 25 พ.ย ช่วงนี้เจ็บท้องหน่วงๆ บางทีก็จี๊ดๆ เดินอุ้อึดอัดมาก