เจ็บท้องหลอก

แม่ๆเจ็บท้องหลอกกันกี่วันคะกว่าจะเจ็บท้องคลอดจริง..ของเราเจ็บท้องเป็นๆหายๆมาอาทิตย์นึงแล้ว..อยากรู้ว่าอีกนานไม๊กว่าจะเจ็บจริง..ตอนนี้ก็ 38 วีคแล้วคะ

1 Trả lời

ของเราประมาณ 4-5 วันค่ะ แต่ไม่ได้เจ็บจริงนะคะ น้ำเดิน ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ