ตามประจำเดือนหมอบอกท้อง6วีค แต่ซาวด์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์แบบนี้แปลกไหมคะ กังวลค่ะกลัวท้องลม (เคยแท้งมาแล้ว1ครั้ง ขูดมดลูกแล้ว)

แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคคะ

เราปจด. ขาด 8สัปดาห์ ไปฝากไม่เจอะไรเลย หมอนัดอีก2สัปดาห์ ไปซาว์ด ปจด.ขาด 10สัปดาห์1วัน ผลอัลตร้าซาวด์6สัปดาห์ น่าจะไม่แปลก

ไม่เเปลกค่ะ เค้าก็พึ่งเจอตอน8วีคค่ะ ตอนนี้เเม่บำรุงไปก่อนนะคะกินไข่ต้ม+นม

เพิ่งไปตรวจวันนี้ 5 weeks ก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ

ไม่แปลกค่ะ ปกติ